Bóng đá chuyên nghiệp – Hy vọng duy nhất cho thành công trong thể thao của Seattle Giờ đang ẩn mình trong một bãi rác ở đâu đó

Đầu tiên, Supersonics của bóng rổ được tách ra khỏi Seattle và đưa đến Thành phố Oklahoma. Sau đó, đội bóng chày Mariners trở thành đội MLB đầu tiên để thua hơn 100 trận với mức lương 100 triệu đô la. Sau đó, đội bóng đá Huskies đã biến Washington trở thành đội đại học tồi tệ nhất trên toàn quốc với tỷ số 0-5 để mở màn mùa giải của họ, trở thành trường duy nhất đủ điều kiện BCS mà không có chiến thắng.

Giờ đây, đội bóng Seahawks đã mở đầu mùa giải với tỷ số 1-3 với một hàng thủ quá xốp đến nỗi những người nội trợ trên khắp Seattle có thể sử dụng nó như một bộ lọc để vượt qua chất lỏng.

Hawks để thua mở tỷ số trên sân khách trước Buffalo Bills với tỷ số 34-10 (kỳ tích của AFC East kết thúc với tỷ số 7-9 năm ngoái), thua trong hiệp phụ trên sân nhà trước San Francisco 49ers 33-30 (49ers kết thúc với tỷ số 5-11 năm ngoái), cuối cùng đánh bại Los Angeles Rams trên sân nhà 37-13 (năm ngoái Rams là 3-13), và họ thua trên đường trước New York Giants 44-6 (Giants đã thắng Super Bowl năm ngoái) .

Chủ nhật này (10-12-08) Seattle tổ chức Green Bay trên sân nhà. Trước khi đến Seattle, Holmgren đã dành 7 năm để lập thành tích 75-37 mùa giải thường xuyên với Packers xem bóng đá trực tuyến K+  trong khi giành được 3 danh hiệu NFC Central liên tiếp, đồng thời thực hiện 2 chuyến đi đến Super Bowl và giành được 1 danh hiệu.

Vì vậy, tồi tệ như thế nào Seahawks đã đánh cắp nó trong phòng thủ trong năm nay? Thật tệ. Họ đứng thứ 24 về khả năng phòng thủ gấp rút (trong số 32 đội NFL), thứ 25 về khả năng phòng thủ vượt qua, thứ 27 về khả năng phòng thủ tổng thể và thứ 29 về khả năng phòng thủ ghi điểm. Họ đã từ bỏ 24 lượt chơi lớn trên 20 yard trong 4 trận đầu tiên.

Những số liệu thống kê tiêu cực này trở nên có ý nghĩa hơn khi bạn biết rằng 1) Hàng thủ của Seattle năm ngoái tốt hơn nhiều, 2) Họ dẫn đầu NFL về số đường chuyền chạm bóng ít nhất được phép vào năm ngoái, và 3) Họ trả lại tất cả 11 lần xuất phát từ đội phòng ngự năm ngoái.

Thêm vào đó là sự sỉ nhục về chấn thương, Seattle đã chơi không tốt ở giai đoạn đi đường và được cho là có một cuộc đọ sức ở Bờ Đông. Huấn luyện viên của Seahawk, Mike Holmgren, không nghe thấy hay tin bất kỳ điều gì ở Bờ Đông. Trước chuyến đi của Hawks đến New York và thua Người khổng lồ, Holmgren đã nói điều này một cách không chắc chắn:

“Bạn thua một trận bóng đá (sân khách) vì lý do tương tự như bạn thua một trận bóng đá trên sân nhà.. Bạn thua vì bạn chơi tệ hại. Bạn lóng ngóng bóng, bạn đánh chặn, và bạn bỏ lỡ. Kỳ. Tôi không muốn nghe nó. ”

Mike là một người đàn ông có kích thước to lớn, thành công và có uy quyền. Khi anh ấy nói, bạn im lặng và lắng nghe. Khi bạn giành được 8 Danh hiệu Bộ phận NFC, hãy đưa đội của bạn đến 3 lần tham dự Super Bowl và giành được Super Bowl, sau đó bạn có thể nói.

Tôi hoàn toàn đồng ý với Holmgren. Seahawks có tài năng, thành công đã được chứng minh và kinh nghiệm ở các vị trí chủ chốt. Có lẽ sự sa sút trong thành tích thi đấu trên sân khách của họ không hơn không kém ngoài vấn đề về đầu.

Seahawks đã chơi phòng ngự tốt hơn nhiều trên sân nhà – nơi họ được tiếp sức bởi những người ủng hộ nồng nhiệt – hơn là khi đi đường trên. Những cái đầu tuyệt vời hơn biết rằng nếu lối chơi của bạn dựa nhiều vào cảm xúc hơn là kiểm soát bản thân, thì bạn có một vấn đề nghiêm trọng là bạn không thể mang theo tình cảm của người hâm mộ khi đi trên đường.

Bạn càng kiểm soát được suy nghĩ, lời nói, cảm xúc và hành vi của mình, bạn càng đạt được kết quả hiệu quả hơn khi bị xô đẩy. Đó là lý do tại sao những cầu thủ thông minh tránh gặp rắc rối (trong và ngoài sân cỏ) trong khi những người chơi khác gặp rắc rối.

Khi bạn có nhiều ngôi sao trong một đội – Matt Hasselbeck, Walter Jones, Lofa Tatupu, Julian Peterson, Leroy Hill và Marcus Trufant – đôi khi các ngôi sao trở nên lớn hơn cả đội và không có đủ chỗ trên bề mặt thi đấu để chứa tất cả của cái tôi.

Knute Rockne có thể chưa bao giờ huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp, nhưng anh ấy là một huấn luyện viên bóng đá thông minh. Dưới đây là một câu nói của Rockne vào những năm 1920 có thể áp dụng cho bất kỳ đội nào ở bất kỳ nơi nào ở mọi cấp độ ngày nay:

“Bí quyết (để thành công) là làm việc ít hơn với tư cách cá nhân và nhiều hơn với tư cách là một tập thể. Với tư cách là một huấn luyện viên, tôi không chơi 11 người giỏi nhất của mình mà là 11 người giỏi nhất của mình.” (Đọc câu cuối cùng của Rockne khoảng 20 lần và bạn có thể hiểu được nó.) Mỗi ​​đội trong NFL đều có các ngôi sao, nhưng chỉ một đội chiến thắng Super Bowl.

Bản quyền © 2008 Ed Bagley

Đọc các bài viết chi tiết, kiến ​​thức, thú vị khác của tôi về bóng đá Seattle Seahawk, bao gồm:

“Khởi đầu thảm hại 0-2 của Seahawks sẽ khiến họ không còn trong cuộc săn đuổi danh hiệu Super Bowl?

“Người mở cửa của Seattle Seahawks ở Buffalo chứng minh một nghiên cứu đáng kinh ngạc về thái độ kém”

“Here Come the Seahawks: Vấp ngã và vấp ngã trong năm ngoái của Holmgren”

“Liệu Seahawks có thể tìm thấy Grit để đưa Holmgren trở thành Đội chiến thắng Super Bowl lần thứ 2 không?”

“Về Super Bowl 42 – Đây là một khuynh hướng khác về chiến thắng thăng hoa của Người khổng lồ để trở thành nhà vô địch thế giới”

Vòng loại trực tiếp NFL 2007: Seattle Seahawks Croak khi Người đóng gói đá với họ một cách ngớ ngẩn trong bông tuyết, 42-20 “