Ưu đãi học bổng bóng đá – Chọn trường phù hợp

Để chơi ở một số cấp độ bóng đá đại học, trước tiên bạn sẽ cần phải có một đề nghị học bổng bóng đá dành cho bạn. Trên thực tế, bạn có thể chỉ nhận được một vài lời đề nghị chơi bóng ở trường đại học trước khi những ngày chơi ở trường trung học của bạn kết thúc.

Nếu bạn đã nhận được một đề nghị học bổng bóng đá, bạn rất có thể là một cầu thủ blue chip hoặc bạn đã tiếp thị và quảng bá bản thân theo cách chính xác để trở thành huấn luyện viên đại học. Chúc mừng một công việc được thực hiện tốt!

Tùy thuộc vào loại trường đại học bạn đã nhắm mục tiêu và tiếp xúc ban đầu, bạn có thể nhận được thư và điện thoại từ các huấn luyện viên ở mọi cấp độ:

– Bộ phận I của NCAA
– NCAA Division II
– NAIA
– NCAA Division III
– NCCAA
– NJCAA

Lời khuyên tốt nhất của tôi lúc này là đừng đốt southampton vs bất kỳ cây cầu nào. Chỉ vì bạn đã nhận được một suất học bổng bóng đá, đừng ngừng giao tiếp với các huấn luyện viên ở các trường khác. Tại sao? Bạn không bao giờ biết được tương lai sẽ diễn ra như thế nào. Ngay cả khi bạn đã nhận được lời đề nghị, bạn có thể phải chọn một trường học khác hoặc huấn luyện viên có thể rút lại đề nghị ký hợp đồng với một cầu thủ khác. Đó chỉ là cách quy trình hoạt động.

Huấn luyện viên đại học luôn tuyển dụng nhiều cầu thủ cho mỗi vị trí. Bạn có thể trở thành sự lựa chọn thứ hai của một số huấn luyện viên khác nhau, vì vậy đừng đóng bất kỳ cánh cửa nào cho đến khi bạn thực sự ký một lá thư ý định chơi ở một nơi nào đó.

Giữ cho các tùy chọn của bạn luôn mở

Tôi đoán điểm mấu chốt ở đây là giữ cho tất cả các tùy chọn của bạn luôn mở. Quá trình tuyển dụng luôn phức tạp. Chỉ khi bạn nghĩ rằng huấn luyện viên sẽ đưa ra lời đề nghị cho bạn, họ có thể ngừng giao tiếp với bạn hoàn toàn.

Đừng quyết định quá sớm

Đừng quyết định rằng bạn phải chấp nhận lời đề nghị đầu tiên đến với bạn. Nếu đó là ngôi trường mà bạn muốn chơi cả đời, thì hãy tiếp tục và chấp nhận lời đề nghị. Nếu không, hãy ngồi lại và đợi một lúc để xem bạn có thể nhận được những ưu đãi học bổng bóng đá nào khác.

Nếu bạn là một cầu thủ trung học với hy vọng nhận được bất kỳ loại học bổng bóng đá nào trong tương lai, hãy bắt đầu tiếp thị và quảng bá bản thân với các huấn luyện viên đại học ngay lập tức. Nếu bạn có tài năng và kỹ năng chơi ở cấp độ chơi của họ, các huấn luyện viên đại học sẽ rất vui khi nghe ý kiến ​​của bạn.

Gary Hawkins là một chuyên gia tuyển dụng và học bổng thể thao nổi tiếng và là tác giả của một báo cáo miễn phí dài 17 trang nổi tiếng có tiêu đề:

“Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao”